KHIẾN VIỆC HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN TRỞ NÊN VUI NHỘN

Học tiếng Anh không phải là một việc dễ dàng nhưng phần thưởng là không thể bàn cãi! WA CISC cho rằng, bên cạnh việc học thật nghiêm túc, thỉnh thoảng, bạn cũng nên làm mới cách học của mình. Một chút vui nhộn sẽ giúp bạn vừa thư giãn, vừa tiếp thu kiến thức mới và sự mới mẻ luôn là động lực phát triển sự tìm tòi của bạn. Cùng WA CISC khiến việc học tiếng Anh trở nên vui nhộn bằng những cách sau đây nào!

  1. Nhận “Appy”.

Không thiếu các ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí mà bạn có thể tải xuống điện thoại di động của mình và mang theo đến bất cứ đâu! Các ứng dụng này giống như chơi một trò chơi hơn là học tập và chia nhỏ nội dung thành các chủ đề để giúp việc học trở nên đơn giản và thú vị. Duolingo là một lựa chọn phổ biến – nó đã được tải xuống gần ba triệu lần!

  1. Tìm Bạn thân.

Hãy thử tìm 1 người bạn ngoại quốc nói tiếng Anh và đồng thời cũng muốn học nói tiếng Việt. Hai bạn sẽ học hỏi lẫn nhau nhiều về ngôn ngữ cũng như văn hóa đấy

  1. Học ở Câu lạc bộ, Các buổi gặp mặt.

Tốt nhất là với bạn bè hay bạn có thể kết bạn với một vài người bạn trong buổi hoạt động. Một nhóm xã hội sôi nổi có thể giúp bạn rũ bỏ những căng thẳng liên quan đến việc nói bằng ngôn ngữ thứ hai – bạn có thể ngạc nhiên vì sự trôi chảy của mình!

  1. Có một buổi tối xem phim.

Chọn một bộ phim hoặc một chương trình truyền hình yêu thích bằng tiếng Anh. Bạn vốn quen thuộc với một số cốt truyện nay sẽ được thưởng thức bộ phim yêu thích của mình từ một góc nhìn hoàn toàn mới.

  1. Xem các video liên quan đến sở thích của bạn

Youtube đang bùng nổ, vậy tại sao bạn không tìm hiểu về sở thích yêu thích của mình dưới góc nhìn của người nước ngoài? Từ chơi game đến các bài học về làm đẹp – bạn sẽ học được các từ thông tục và làm quen với giọng địa phương bằng cách xem các ngôi sao YouTube của Úc.

  1. Khiến các từ trở nên vần với nhau

Ca từ bài hát được tạo nhịp điệu và hợp vần với nhau. Đó là lí do các bài hát luôn tồn tại trong đầu chúng ta. Bạn có thể thử xếp các từ mình được học lại với nhau một cách vần điệu. Hay tìm hiểu lời của một số bài hát địa phương về điểm đến bạn mà bạn đang hướng tới. Bởi, bất kỳ ai cũng có thể kết nối khi bạn nói với họ về âm nhạc!

  1. Thêm vào một chút táo bạo.

Bạn có thể bắt đầu việc học bằng cách tập trung vào những điều bạn không nên nói! Đó là những tiếng lóng, những từ được cho là có phần thô tục. Tuy nhiên, nếu đã được sử dụng phổ biến trong cộng động thì mình cũng nên biết qua đúng không nào!

  1. Và cuối cùng… Thư giãn

Học ngoại ngữ là một cuộc hành trình, không phải là mục tiêu cuối cùng – vì vậy hãy giảm bớt áp lực và đừng mong đợi bản thân sẽ nói mọi thứ một cách hoàn hảo. Bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện ngay lập tức.

Đó là những cách có thể giúp bạn việc học của mình trở nên thú vị hơn. Nếu bạn muốn học tiếng Anh WA CISC hoặc nhận trợ giúp về các vấn đề về kì thi IELTS, hãy liên hệ với Trung tâm Anh ngữ của chúng tôi!

 

Leave Comments

Scroll
(028)38339793