TOP NHỮNG TỰA SÁCH HỖ TRỢ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU LUYỆN THI IELTS

Khi đề cập đến việc đạt được kết quả ưng ý trong các kỳ thi IELTS, sự chuẩn bị là chìa khóa quan trọng. Đôi khi bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu, nhưng việc thực hành thường xuyên, liên tục có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS mà sách IELTS là một nguồn tài liệu. Hầu hết chúng sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh của kỳ thi, cung cấp cho bạn bài kiểm tra mẫu và câu trả lời, đồng thời cung cấp cho bạn một số mẹo và chiến lược hữu ích để giúp bạn chinh phục tâm lí của mình trong ngày thi.

Những cuốn sách tốt nhất cho IELTS tổng quát sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện để tiếp cận kỳ thi. Một cuốn sách gợi ý mà bạn có thể lựa chọn:

 1. The Official Cambridge Guide to IELTS
 2. Barron’s IELTS Superpack
 3. Simone Braverman’s Target Band 7
 4. IELTS Practice Tests Plus 2 with Key and CD Pack
 5. Cambridge IELTS 15 Academic Student’s Book with Answers
 6. Road to IELTS
 7. IELTS Trainer
 8. Mometrix IELTS Book for General Training and Academic 2021 – 2022
 9. Check Your English Vocabulary for IELTS
 10. Focus on IELTS Foundation: Foundation Coursebook
 11. IELTS (Academic) 5 in 1 Actual Tests eBook Combo
 12. English Vocabulary in Use

 

Với các tựa đề sách này, bạn có thể tự tin chuẩn bị tại nhà cho kì thi IELTS của mình. Tuy nhiên, đừng quên bạn vẫn luôn có WA CISC ngay khi bạn cần nhé sự trợ giúp nhé! Tại WA CISC chúng tôi có giáo trình riêng chuẩn chương trình giáo dục Mỹ và luôn chào đón sự đồng hành của bạn. Hãy cùng WA CISC chinh phục bài thi được xem là “khó nhằn” này nhé!

Leave Comments

Scroll
(028)38339793